• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Vì sao nên tẩy rửa khuôn ép nhựa bằng hóa chất Buchem – Đức

Vì sao nên tẩy rửa khuôn ép nhựa bằng hóa chất Buchem – Đức

Nên tẩy rửa khuôn ép nhựa bằng hóa chất Buchem

Vì sao nên tẩy rửa khuôn ép nhựa bằng hóa chất Buchem – Đức

Lý do bạn nên tẩy rửa khuôn ép nhựa bằng hóa chất Buchem : Buchem là thương hiệu hóa chất nổi tiếng bậc nhất trên thế giới về thị phần hóa chất ngành nhựa. Các hóa chất tẩy rửa này được sản xuất theo quy trình đặc biệt tuân thủ quy chuẩn an toàn, hiệu quả cao mà không gây độc hại tới môi trường, con người và máy móc. Máy móc ngành nhựa thường xuyên hoạt động trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao, vì vậy tình trạng bị ăn mòn, dính tạp chất cháy, ố, dầu mỡ là không thể tránh khỏi. Buchem cung cấp đầy đủ  các giải pháp tẩy rửa khuôn ép nhựa theo quy trình, giúp máy móc có tuổi thọ cao hơn, hạn chế tạo sản phẩm lỗi và hư hỏng.

Các chất tẩy rửa khuôn ép nhựa chúng tôi cung cấp

  • Dung dịch tẩy dầu mỡ thừa bề mặt khuôn Solvo Spray: Hóa chất dạng chai xịt có tác dụng hòa tan dầu mỡ thừa, bụi bẩn trên bề mặt khuôn một cách dễ dàng. Dung dịch chứa các dung môi bay hơi, dễ dàng sử dụng và không đọng lại vết trên khuôn. Dung dịch thích hợp cho bề mặt khuôn bóng, chốt đẩy.
  • Chai xịt tẩy vết nhựa cháy, tạp chất cháy, oxit Reiniger SE: dung dịch đánh bay vết nhựa, vết tạp chất cáu cặn cháy chỉ trong vòng vài phút, chai xịt sử dụng dễ dàng chỉ cần xịt trực tiếp lên bề mặt và dùng miếng bọt biển chà nhẹ, dung dịch không chứa các dung môi bay hơi, không chứa các chất độc hại. SE không làm ảnh hưởng tới bề mặt chống dính của khuôn.
  • Dung dịch tẩy rỉ sét khuôn kim loại BP 60 : đây là dung dịch tẩy rỉ bề mặt khuôn, có khả năng đánh tan mảng rỉ chỉ trong vòng vài phút, dung dịch có thể pha loãng với nước tùy theo độ rỉ của khuôn nên rất tiết kiệm, tối đa pha 1:10 với nước. Ngoài ra với tính linh hoạt của hóa chất, Bp 60 còn được pha loãng để bảo dưỡng hằng ngày chống ăn mòn.
  • Dung dịch tẩy vôi hóa đường ống WSC phase 1 : dung dịch này có tác dụng tẩy mọi vôi hóa, magie, cáu cặn đóng bám…đọng lại trong đường ống làm mát. Các mảng bám vôi hóa dễ dàng được tẩy sạch chỉ với 30 phút.
  • Dung dịch tẩy nòng trục vít VP 1026 : sản phẩm bán chạy nhất của dòng hóa chất tẩy rửa khuôn ép nhựa. Với tính năng ưu việt, Vp 1026 có tác dụng đẩy màu nhựa cũ ra ngoài trục, làm sạch mảng bám bẩn với lượng nguyên liệu ít nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: www.kimthanhdong.vn

Email: sales@kimthanhdong.com

Điện thoại: 0914897227 (call/zalo)

Kẹp mũi khoan  ALBRECHT

Kẹp mũi khoan ALBRECHT

  Đầu kẹp dao phay SK, HSK Đức chất lượng cao – Albrecht Đầu kẹo dao phay SK, HSK của Albrecht là...

Xem chi tiết
Mũi taro và tiêu chí phân loại mũi taro

Mũi taro và tiêu chí phân loại mũi taro

  Mũi taro và tiêu chí phân loại mũi taro   Trong ngành công nghiệp cơ khí thì việc gặp những vấn...

Xem chi tiết
Máy phủ cacbua vonfram và cacbua titan ROCKLINIZER

Máy phủ cacbua vonfram và cacbua titan ROCKLINIZER

  ROCKLINIZER ELECTRODES (Điện cực Rocklinizer) ● Tungsten Carbide (Cacbua vonfram) : Ø1.9/2.6/3.6/5.1 x 64mm – Phủ bề mặt khuôn và...

Xem chi tiết