• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Hóa Chất Công Nghiệp Tẩy Trục Vít Interkor VP1026.

Buchem
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: VP1026 Thương hiệu: Hóa chất Buchem Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

 

Hóa Chất Công Nghiệp Tẩy Trục Vít  Interkor VP1026.

Dung dịch vệ sinh, tẩy nòng trục vít VP1026 – KIM THANH DONG

 

Hóa chất tẩy trục vít VP1026 dùng để thay đổi màu nhựa này sang màu nhựa khác trong quá trình sản xuất  cho các loại máy thổi, đùn và máy ép nhựa.Nó cũng được dùng cho tẩy đốm đen xuất hiện  trong quá trình máy chạy bị lỗi nhưng nó cũng còn tùy thuộc vào từng máy và từng loại nhựa khi sản xuất.
Khi sử dụng hóa chất tẩy trục vít VP1026 thường xuyên cho tẩy màu thì sự xuất hiện lỗi do đốm đen gây ra gần như không có. 
1. Khái niệm hóa chất công nghiệp là gì?
-  Hóa chất công nghiệp là bao gồm tất cả các sản phẩm được ra đời từ ngành công nghiệp hóa chất. 
-  Hóa chất công nghiệp được phát triển và sản xuất từ các nguyên liệu thô hay gặp trong cuộc sống như không khí, nước và các loại khoáng chất. 
-  Ngày nay được  đánh giá là giai đoạn phát triển công nghiệp hóa, có sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu hóa chất công nghiệp dành cho các ứng dụng khác nhau. 
-  Hóa chất công nghiệp có ảnh hưởng và liên quan đến mọi vấn đề khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta.
2. Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng hóa chất công nghiệp VP1026.

 

TẨY TRỤC VÍT MÁY ÉP NHỰA THẬT DỄ VỚI VP 1026 | 5giay

 

-  Hóa chất công nghiệp Interkor VP1026 là chất phụ gia giúp làm sạch cực kì hiệu quả khi trộn với hạt nhựa cho việc tẩy màu.
-  Hóa chất công nghiệp Interkor VP1026 là dạng dung dịch làm sạch không gây mài mòn, được trộn trực tiếp vào nguyên liệu khi cho vào máy nó tạo ra bọt khí nhờ vào áp suất đột ngột  làm nổ bọt khí, giúp cho phá vỡ lớp nhựa cũ được bám ở trục và thành trục máy, Thể tích giãn nở  lên nhiều lần kết dính vào các màu nhựa cũ và khi tẩy nhiều lần nó được đẩy ra làm sạch nhanh chóng. Với cách này, sự thay đổi nguyên liệu và màu sắc có thể được thực hiện với ít thời gian và nguyên liệu hơn rất nhiều so với các loại chất tẩy khác.

-  Hóa chất công nghiệp Interkor VP1026 hoạt động theo cơ chế độc lập với nhiệt độ và vật liệu. Vì vậy, có thể sử dụng để làm sạch hoàn toàn xi lanh,  và rãnh dẫn nhựa nóng nhanh chóng.

-  Các chất ức chế tích hợp ngăn ngừa sự phát triển của gỉ sét bên trong các bộ phận hóa dẻo và giảm bớt sự kết kính. giúp cho hiện tượng đốm đen xuất hiện là điều không thể xảy ra khi sử dụng VP1026.

-  Chai nhựa 1 lít Interkor VP1026  đủ dùng để trộn với 100 - 120kg hạt, tương đương với 100 - 120kg nguyên liệu hạt nhựa tẩy trục vít.

-  Hóa chất công nghiệp Interkor VP2016 đã được đăng ký với Cơ quan vệ sinh quốc gia Hoa Kỳ (NSF) cho H2. Vì vậy, có thể sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm mà không chứa các chất độc hại nào.

3. Tính năng nổi bật của hóa chất công nghiệp VP1026.
Dung dịch VP1026 đến từ thương hiệu Buchem của Đức đã được bộ y tế của Hoa Kỳ ( NSF) trao chứng nhận H2 vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng cho cách ngành công nghiệp thực phẩm, y tế mà không hề gây hại cho người sử dụng.
Hóa chất công nghiệp Interkor VP2016 đóng vai trò là một chất xúc tác giúp cho quá trình thay đổi nhựa diễn ra nhanh hơn tiết kiệm được lương thời gian khác lớn.
Chính vì vậy việc sử dụng sử dụng hóa chất công nghiệp VP1026 trong quá thực hiện sẽ giúp việc vệ sinh nòng trục vít hay thay đổi nhựa sản xuất diễn ra nhanh hơn nhiều lần khi không sử dụng hóa chất, hay sử dụng các loại hóa chất kém hiệu quả.  đồng thời giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.
4. Hướng dẫn cách sử dụng hóa chất công nghiệp VP1026.

Dung dịch vệ sinh trục vít cho máy ép nhựa Interkor VP1026 – KIM THANH DONG

Khi sử dụng  hóa chất tẩy trục vít  VP1026 chúng ta tính trọng lượng sản phẩm của máy ép đó  lớn nhất là bao nhiêu rồi nhân với 6 lần sẽ ra số lượng nhựa cần lấy để trộn với hóa chất .
(VD: trong lượng ép sản phẩm  lớn nhất của máy ép là 500g thì sẽ nhân với 6 lần tức là chúng ta sẽ lấy 3kg nguyên liệu nhựa và trộn với hóa chất để tẩy màu cho trục vít)
Hóa chất tẩy trục vít VP1026 được pha tỷ lệ vói hạt nhựa là từ 0,8-10ml với 1kg hạt nhựa.
 Trong quá trình tẩy đổi màu chúng ta cho máy chạy như lúc đang sản xuất, điểm khác  quan trọng là cài đặt áp lực phun  100 bar trở lên.
5. Đối với quá trình tẩy màu  rãnh dẫn nhiệt (Hot Junner)

Tiến hành  duy trì trạng thái mở khuôn, đưa nguyên liệu vào rãnh dẫn nhiệt. cài đặt máy chạy như khi sản xuất và cài đặt  áp suất phun là 100bar, cho phóng nhựa qua Hot nhiều lần.
Trong quá trình tẩy rửa rãnh dẫn nhiệt, lượng nhựa đó sẽ được giãn nở và được đùn ra ngoài cùng với lượng nhựa cháy còn sót lại trong nòng của trục vít, các chất bẩn, cáu cặn lâu ngày…
Sau khi lượng nhựa đã được đùn ra hết, quá trình vệ sinh nòng trục vít  hay Hot được coi như đã hoàn thành.
6. Ưu điểm và nhược điểm của hóa chất công nghiệp VP1026.
* Ưu điểm : Hóa chất tẩy trục vít VP1026 giúp khách hàng tiết kiệm nguyên liệu, thời gian, hạn chế đốm đen xuất hiện trong quá trình sản xuất, chi phí nhân công thấp.
Hóa chất tẩy trục vít VP1026  Sử dụng cho tất cả các loại hạt nhựa. Khách hàng có thể cài đặt ở mọi nhiệt độ mà không sợ ảnh hưởng  của hóa chất.
* Nhược điểm: Nó là dạng nước  phải trộn với nguyên liệu cho đều vi thế hơi mất thời gian.
7. Hướng dẫn bảo quản hóa chất công nghiệp VP1026.

-  Bảo quản hóa chất ở một nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín nắp hóa chất ngay sau khi sử dụng không hết.

-  Không gây nguy hiểm khi vận chuyển. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

-  Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

 8.  Những lưu ý khi sử dụng hóa chất công nghiệp VP1026.

5 Lời khuyên khi vệ sinh trục vít thay màu nhựa – KIM THANH DONG

 

Đồ đựng để trộn hóa chất sạch sẽ, khi trộn hóa chất cần phải đều với nguyên liệu.

Khi sử dụng xong hết nguyên liệu hóa chất cần phải lấy súng khí xịt hoặc giẻ lau khô phễu để tránh hóa chất dính vào nguyên liệu sản xuất.

Lên dùng thêm môt chút nguyên liệu không trộn hóa chất để tẩy và  làm sạch nguyên liệu đã trộn hóa chất cũ  bên trong trục.

Hóa chất công nghiệp VP 1026 cách sử dụng đơn giản, thời gian tẩy nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian, không gây ăn mòn ,không đọng lại trong cảo, và có thể dùng được trong ngành sản xuất bao bì thực phẩm và thiết bị y tế

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin bên dưới để được tư vấn, báo giá và cung cấp sản phẩm nhanh:

Email: sale@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or www.kimthanhdong.vn

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây