• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Máy cấp vít tự động Fiam MCA.

Fiam
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Fiam MCA. Thương hiệu: Thiết bị Fiam Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Trong lĩnh vực sản xuất, các bộ phận vật liệu nhiệt-thủy lực được siết chặt, ví dụ như van và máy bơm, thường có kích thước nhỏ và các điểm thắt chặt được đặt ở độ sâu hoặc trong không gian cực kỳ hạn chế

Vít có đầu hình lục giác dài 10 mm (0,4 ”) và có đường kính đầu 8 mm (0,3”): tỷ lệ gần như bằng 1 là rất quan trọng trong trường hợp tự động cấp và siết vít, vì vít có thể rơi và cản trở dòng cấp liệu.

Để giải quyết vấn đề về kích thước cụ thể, FIAM đã thiết kế một đầu vít đặc biệt cho mô-đun siết chặt; đầu vít được trang bị một thiết bị ngăn chặn sự lộn nhào của vít cũng như với một ống định tâm đặc biệt phù hợp với đường kính lỗ và một hệ thống giữ bóng cho phép đạt được điểm thắt chặt ở độ sâu và trong không gian nhỏ.

Mô-đun siết chặt, được tích hợp trên máy của khách hàng, được thiết kế và chế tạo hoàn toàn theo nhu cầu của khách hàng và bao gồm:

- bộ cấp vít tùy chỉnh theo kích thước của vít được siết chặt;

- một nắp trượt gắn chặt lấy động cơ đai ốc ngắt khí; với ba chuyển động tự động của nó, nắp trượt cố định tiếp cận và lắp hoàn hảo vào điểm thắt chặt của bộ khuếch tán.

Giải pháp, giao tiếp với PLC dây chuyền, đảm bảo các sản phẩm lắp ráp chất lượng cao và yêu cầu tăng sản lượng cho toàn bộ chu trình làm việc, tức là 3 giây cho mỗi bộ khuếch tán khí.

 

Kim Thành Đông hiện đang phân phối các sản phẩm khác của Fiam nhưtua vít khí nén, máy khoan hơi khí nén, tua vít điện, máy xiết bu lông…

Quý Khách Hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914 89 7227

Email:  sales@kimthanhdong.com
Website:  www.kimthanhdong.vn

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây