• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dụng cụ khí nén | Súng vặn vít và xiết bu lông khí nén Fiam IM-P

Fiam
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: IM-P Thương hiệu: Thiết bị Fiam Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Product Description

Fiam là nhà thiết kế và sản xuất các dụng cụ khí nén, dụng cụ điện dùng trong công nghiệp đến từ Ý rất được ưa chuộng ở Châu Âu.

“TỐC ĐỘ. HIỆU QUẢ. CHÍNH XÁC. Sức mạnh của sự đổi mới” – đây là điều khiến các sản phẩm của Fiam nổi tiếng trên toàn thế giới.

Súng xiết bu lông khí nén Fiam IM-P  là được sinh ra trong thời đại công nghiệp 4.0 đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn cao cả về mặt chất lượng và hiệu suất. Các cải tiến được thực hiện trong súng xiết bu lông khí nén Fiam IM-P mang lại hiệu suất rất cao về độ chính xác, độ bền, năng suất, độ ổn định, an toàn khi vận hành và bảo vệ môi trường. Thiết kế tiện dụng tối ưu đảm bảo sự thoải mái của nhà điều hành.Súng vặn vít, xiết bu lông khí nén Fiam IM-P thích hợp cho việc siết chặt, tháo gỡ các ốc vít, đai ốc, bu lông lớn, thậm chí cả những cái bị rỉ sét nặng nhờ vào lực vặn và tốc độ quay lớn, chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo, lắp ráp, xây dựng và tất cả các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Sản phẩm hoạt động trơn tru, chính xác, ít gây tiếng ồn, giảm thiểu được thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. Sản phẩm  hiện có nhiều model khác nhau bao gồm IM65P, IM650P, IM710P, IM780P, IM910P; tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người vận hành có thể chọn loại thích hợp:

Kim Thành Đông hiện đang phân phối các sản phẩm khác của Fiam nhưtua vít khí nén, máy khoan hơi khí nén, tua vít điện, máy xiết bu lông…

Quý Khách Hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914 89 7227

Email: sales@kimthanhdong.com
Website: www.kimthanhdong.vn

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây