• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Làm sạch xi lanh và trục vít tiết kiệm thời gian và tiền bạc với VP1026

Làm sạch xi lanh và trục vít tiết kiệm thời gian và tiền bạc với VP1026

Interkor VP1026 tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nhiều công ty chế biến nhựa biết các vấn đề liên quan đến mỗi sự thay đổi của chất liệu và màu sắc. Nhưng việc làm sạch xi lanh và trục vít đòi hỏi một lượng lớn vật liệu và quy trình cũng vô cùng rắc rối

Hậu quả là thời gian ngừng hoạt động kéo dài, lượng vật liệu sử dụng để làm sạch đáng kể và tốn chi phí cao . Hơn nữa, nhiều hạt làm sạch cực kỳ đắt tiền, yêu cầu nhiều không gian lưu trữ. Thế nhưng cũng gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như: chất tẩy rửa ăn mòn làm thô các bề mặt được đánh bóng của bộ phận làm dẻo.

Và như thể những quy trình tốn kém và tốn thời gian quá mức này vẫn chưa đủ khó chịu, thì việc sử dụng chất tẩy rửa rất độc hại - bởi vì quy trình làm sạch phản ứng tạo ra hơi và khí độc có thể gây hại với sức khỏe nhân viên và môi trường!

Interkor VP1026: Làm sạch hoàn hảo, không làm mòn gây hại cho máy và an toàn tuyệt đối !

Cách khắc phục cho những trăn trở này là Interkor VP1026 . Là chất tẩy rửa dạng lỏng, có chứa thành phần chất chống ăn mòn cho các bộ phận hóa dẻo của máy chế biến nhựa. Nguyên liệu làm sạch đặc biệt hiệu quả dựa trên một phương thức hoạt động thông minh: Sử dụng trộn với hạt nhựa nguyên sinh, sau đó sẽ giãn nở tạo bọt, sau đó hỗn hợp chất tẩy rửa sẽ bám vào màu và cặn tạp chất rồi đẩy  chúng ra ngoài. 

Quá trình làm sạch không cần phải thay đổi vật liệu, chỉ cần dùng nhựa nguyên sinh trộn cùng dung dịch. Do đó, nhờ Interkor VP1026  giúp bạn không chỉ tiêu tốn ít nguyên liệu hơn mà còn tiết kiệm thời gian hơn khoảng 30% đến 40%.

Quy trình làm sạch vật lý hoàn toàn không giải phóng bất kỳ hơi độc hại nào, có thể được áp dụng để làm sạch xi lanh, ốc vít và bộ phận chạy nóng, vì Interkor VP1026 tương thích tuyệt đối với mọi vật liệu và nhiệt độ.

Interkor VP1026: Sử dụng an toàn cho ngành công nghiệp thực phẩm

Interkor VP1026 chỉ chứa các thành phần lành tính vô hại. Điều này cũng đã được xác nhận bởi Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Hoa Kỳ (NSF), nơi đã đăng ký sản phẩm của Buchem cho H2. Do đó, chất tẩy rửa chất lỏng và chất ức chế ăn mòn an toàn và có thể sử dụng để sản xuất bao bì trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế.

Bạn cũng muốn được hưởng lợi từ một chất liệu và màu sắc thay đổi nhanh chóng và an toàn? Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi !

Liên hệ : 091 489 7227 (call/zalo)

Website: https://kimthanhdong.vn/

Bình luận của bạn
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

Trong thiết bị quay, vòng bi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm ma sát giữa các...

Xem chi tiết
Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Điều gì tạo nên một con dao tốt cho ngành dầu khí? Dao được sử dụng trong công việc rất...

Xem chi tiết
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết