• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn SECUNORM No.380001.02 - Kim Thành Đông

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: SECUNORM 380001.02 Thương hiệu: DAO AN TOÀN MARTOR Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

SECUNORM 380001.02 - Dao cắt an toàn lưỡi dài 

Dao SECUNORM 380 gây ấn tượng với khách hàng vì là một con dao an toàn lưỡi dài. Cho đến bây giờ, SECUNORM 380 là loại dao an toàn đầu tiên trên toàn thế giới có tính năng rút lưỡi dao tự động và chiều dài mở rộng lưỡi dao gần 8 cm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để thay thế rủi ro thấp cho máy cắt lưỡi cố định thông thường, thì đây là câu trả lời cho bạn.

 

Mô tả sản phẩm:
1. Mở rộng lưỡi dao:

Lưỡi dao được mở rộng với chiều dài chính xác là 7,8mm, Dao này có thể sử dụng để cắt bìa carton 4 lớp, mở bao tải, các loại giấy riêng biệt, tấm polystyrene,... Sau khi sử dụng bạn cần lấy  ngón tay cái ra khỏi thanh trượt. Sau đó, lưỡi dao sẽ rút vào tay cầm ngay sau khi cắt rời vật liệu.

 

2. Dễ dàng trong việc thay lưỡi dao:

Để thay đổi lưỡi dao, bạn chỉ cần làm theo mũi tên trên thân dao. Bạn chỉ cần nhấn vào  bộ phận kích hoạt thay đổi lưỡi dao để giải phóng đầu nắp của dao an toàn, sau đó bạn có thể thay lưỡi dao một cách dễ dàng. 
 

3. Tay cầm công thái học:

Tay cầm càng thuận tiện sẽ càng dễ cắt, SECUNORM 380 với hình dạng cong, Tay cầm mềm được định vị cẩn thận với  thanh trượt có gân chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

4. Chất liệu:

Cốt lõi của  dao an toàn này là một thanh ray kim loại đặc biệt ổn định và chống mài mòn. Thân dao được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của bạn.


Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khối lượng: 78 g
Độ sâu cắt: 73 mm
Kích thước: 170.5 x 20 x 34 mm


Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn
 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây