• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn SECUNORM No. 30000110.02 - Kim Thành Đông

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: SECUNORM No. 30000110.02 Thương hiệu: Martor Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Dao an toàn SECUNORM No. 30000110.02 -  Thiết kế tối ưu, tiện dụng

SECUNORM 300 được ví  là "em trai" của SECUNORM 500, nó là sự phát triển hơn của SECUNORM PROFI LIGHT. Phiên bản này vẫn giữ lại sự nhẹ nhàng, thoải mái cũng như tính năng rút lại lưỡi dao tự động đã được kiểm chứng. Bạn sẽ khám phá được nhiều hơn nữa trong secunorm 300 tối ưu hóa toàn diện.

Mô tả sản phẩm:

1. Thiết kế gọn nhẹ thuận tiện sử dụng:

Giống như phiên bản trước của nó, SECUNORM 300 cũng gây ấn tượng với sự nhẹ nhàng chỉ với trọng lượng 52 gram, bạn sẽ có được một công cụ cắt chuyên nghiệp thoải mái và linh hoạt.

2. Khả năng chống mài mòn:

SECUNORM 300 được làm bằng chất liệu nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh nâng cao khả năng chống mài mòn. Do đó, dao an toàn của bạn được bảo vệ tốt hơn ngay cả khi tiếp xúc với  nhiều vật liệu cắt khác nhau.

3. Tăng độ cắt sâu:

Độ cắt sâu tăng tuỳ chỉnh theo mục đích giúp  mở rộng phạm vi ứng dụng. Đối với  việc cắt thường xuyên cũng sẽ trở nên dễ dàng - Đây là một lợi ích khác của thiết kế mới với công thái học nổi bật.


4. Thay đổi lưỡi tối ưu:
Chỉ cần nhấn nút thay đổi lưỡi dao là bạn có thể tháo phần chèn nhựa cùng với lưỡi dao. Nắp bấm và nam châm tích hợp giúp việc thay lưỡi dễ dàng và an toàn hơn.

5. Tay cầm công thái học:

Có thể cảm nhận được tính công thái học tuyệt vời trên SECUNORM 300, điển hình là tay cầm được tạo hình mới với kích thước vừa vặn với tay. Hay ở các chi tiết như đầu dao được bo tròn độc đáo, chuôi dao mềm chống trượt trên thanh trượt.


Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khối lượng: 52g
Độ sâu cắt: 17 mm
Kích thước: 143 x 16 x 36 mm


Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây