• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn SECUNORM MIZAR 125002.02 - Kim Thành Đông

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: SECUNORM MIZAR 125002.02 Thương hiệu: DAO AN TOÀN MARTOR Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Dao an toàn SECUNORM MIZAR  125002.02  Thương hiệu Martor của Đức

Dao an toàn SECUNORM MIZAR được thiết kế với dạng dao gấp chất lượng, thay vì sử dụng một thanh trượt, thì SECUNORM MIZAR dùng một đòn bẩy có nhiệm vụ giải phóng lưỡi dao. Nhờ chiều sâu cắt tương đối lớn, bạn có thể sử dụng loại dao an toàn này để cắt mọi vật liệu cắt thông thường một cách hiệu quả. Hình dạng thanh mảnh, không phức tạp, đồng thời cho phép dùng với nhiều kiểu cắt khác nhau.

Mô tả sản phẩm:

1. Hình dạng thiết kế công thái học:

Tay nắm bóp được thiết kế công thái học có thể khóa giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng và còn thuận tiện với tất cả các tay giúp cho việc cắt trở nên siêu dễ dàng bất kể tần suất sử dụng cao.

2. Chất liệu bền bỉ:

Với chất liệu bằng sợi thuỷ tinh - một loại sợi có tính chất mềm mại và có độ bền cao tương đương với sợi thép, SECUNORM MIZAR  trở nên siêu bền và siêu rắn trước những sự va đập và đụng chạm khi sử dụng.

3. Dễ Dàng trong việc thay lưỡi dao:

Không cần dụng cụ để thay đổi lưỡi dao bạn vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng,  Di chuyển khóa an toàn "3 trong 1" đến vị trí "thay lưỡi dao". Xoay cần gạt ra, lật nắp lưỡi dao, thay thế lưỡi dao. Đóng nắp và  tiếp tục sử dụng.


4. Chức năng khoá đa năng:

Khóa an toàn SECUNORM MIZAR có 3 chức năng : khoá, mở khoá và thay lưỡi dao. Đây là thiết kế độc đáo giúp bạn tuỳ chỉnh được theo ý mình để phục vụ công việc thuận tiện hơn. Để mở khoá bạn chỉ cần trượt đến ký hiệu “ mở khoá” trên thân dao, đóng khoá và thay dao cũng thực hiện tương tự. 


Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khối lượng: 59 g
Độ sâu cắt: 13 mm
Kích thước: 139 x 15.6 x 50.5 mm

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn
 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây