• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn SECUMAX No. 350001.02 - Kim Thành Đông

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: SECUMAX No. 350001.02 Thương hiệu: DAO AN TOÀN MARTOR Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Dao an toàn SECUMAX 350001.02 - Sự Kết hợp thông minh của tính linh hoạt và sáng tạo

SECUMAX 350 là sự kết hợp hoàn hảo của tính linh hoạt, thoải mái và mức độ an toàn tối đa trong thiết kế. Với sự thay đổi lưỡi dao sáng tạo, đây là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng cho nhiều kiểu cắt, rọc các loại vật liệu :từ phim đến bọc nhựa, từ giấy đến bìa cứng 2 lớp và dễ dàng trong việc tách băng dính. 

Mô tả sản phẩm:

1. Đầu lưỡi dao 2 trong 1:

SECUMAX 350 được trang bị lưỡi dao giấu kín  với hai mặt cắt, Bạn có thể  linh hoạt thay đổi mặt cắt bằng cách lật mặt còn lại để tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.Mũi dao có chiều dài hoàn hảo giúp bảo vệ bạn tránh gây trầy xước. Hai cạnh cắt đủ rộng để cắt bìa các tông 2 lớp một cách an toàn và dễ dàng.

 

2.Thiết kế để lưỡi dao dự phòng:

Thao tác thay đổi lưỡi dao cũng rất dễ dàng để thực hiện, bạn chỉ cần tìm ký hiệu mũi tên trên dao và làm theo hướng dẫn của nó. Mở mặt trong màu xanh của dao sẽ có chỗ để  lưỡi dao dự phòng.


3. Nhẹ nhàng và dễ sử dụng:

Là một chiếc dao cắt có trọng lượng chỉ với 37 gam nên  tương đối nhẹ. Điều này rất thích hợp khi bạn dùng với tần suất cao cũng không gây khó chịu hay mệt mỏi lên cánh tay, bên cạnh đó dao SECUMAX 350 còn được  khoác thêm một lớp áo nhựa giúp bảo vệ ngón tay của bạn.


4. Hình dạng công thái học:

SECUMAX 350 vừa vặn,êm ái  trong việc sử dụng bằng cả hai tay. Thiết kế các cạnh bên ngoài cong nhẹ nhàng, Độ bám mượt phù hợp kết hợp cùng với  gân nhẹ tạo ra trải nghiệm thoải mái nhất .


Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khối lượng: 37 g
Độ sâu cắt: 6 mm
Kích thước: 154 x 12 x 40 mm


Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn
 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây