• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn SECUMAX COMBI No. 32000110.02 - Kim Thành Đông

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: SECUMAX COMBI No. 32000110.02 Thương hiệu: DAO AN TOÀN MARTOR Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Dao an toàn Secumax No. 32000110.02 - Dòng dao thế hệ mới

SECUMAX COMBI là dòng dao có đẳng cấp rất riêng được ví như  một chuyên gia cắt phim đỉnh cao mà chưa có đối thủ thay thế . SECUMAX 320 thế hệ mới tạo được ấn tượng với thiết kế nổi bật.Nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ đánh giá được những giá trị bên trong của nó. 


Mô tả sản phẩm:
1. Đảm bảo độ an toàn cao:

Lưỡi dao được giấu kín giúp đảm bảo an toàn cho  bạn và các sản phẩm của bạn . Hơn nữa, đầu dao đã được tăng cường đáng kể làm cho sản phẩm trở nên chắc chắn hơn và bền hơn.


2. Thay đổi lưỡi dao dễ dàng:
Thiết kế mới giúp thay đổi, xử lý lưỡi dao an toàn chỉ cần nhấc nút thay đổi lưỡi dao lên và tháo nắp. Sau đó, bạn có thể trực tiếp lấy lưỡi dao và tùy chỉnh theo ý mình.


3. Thiết kế tay cầm hoàn hảo:
Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của hình dạng tay cầm mới được thiết kế với các đường viền thân thiện với ngón tay, vừa vặn như một chiếc găng tay, tay cầm có nhám giúp chống trơn trượt. Góc cắt đặt trước cũng phù hợp với bàn tay và cánh tay giúp bạn định vị dao để cắt.


4. Điều chỉnh được độ cắt sâu:
Tùy theo mục đích cắt bạn có thể điều chỉnh và lựa chọn độ sâu giữa 5 mm và 3,5 mm để bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Chỉ cần mở tay cầm, xoay thanh điều chỉnh độ sâu  là xong.


 

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khối lượng: 47.4 g
Độ sâu cắt: 4 mm
Kích thước: 158 x 13 x 56 mm


Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn
 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây