• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn SECUMAX 150 NO. 150001

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: DAO AN TOÀN MARTOR Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Dao an toàn SECUMAX 150 sự kết hợp hoàn hảo với lưỡi dao được thiết kế giấu kín giúp bạn sẽ không phải lo lắng về việc bản thân bị thương hay làm hỏng hàng hóa và tính linh hoạt để cắt, rọc chính xác. 

Dao an toàn SECUMAX 150 NO. 150001

Mô tả sản phẩm:

1.Đầu lưỡi 3 trong 1: SECUMAX 150 có tay cầm thoải mái. Bạn có thể cắt bìa cứng, tách băng dính, mở dây đai nhựa… thậm chí bạn có thể cạo sạch cặn bám trên bề mặt.

2.Thiết kế lưỡi giấu kín: Đầu cắt phẳng và tương đối nhỏ, hai mũi ở mỗi bên có chiều dài bảo vệ hoàn hảo, và cả hai cạnh cắt đều đủ rộng để cắt bìa cứng 2 lớp một cách an toàn và dễ dàng.

3.Bề mặt dẫn hướng cắt thông minh: Một lý do khác khiến SECUMAX 150 có thể cắt bìa cứng dễ dàng nhờ các bề mặt dẫn hướng nằm ngay phía trước của dao an toàn giúp bạn cắt theo một góc giúp giảm sức cản của vật liệu cắt

4.Không cần thay đổi lưỡi: SECUMAX 150 là loại dao dùng một lần. Khi đến lúc, bạn có thể dễ dàng vứt bỏ SECUMAX 150 cùng với rác thải còn lại của mình.

5.Thiết kế công thái học: SECUMAX 150 phù hợp cho cả 2 tay khi sử dụng. Các cạnh bên ngoài được uốn cong nhẹ nhàng, kết hợp với các đường gân nhẹ và trọng lượng thấp giúp cầm nắm thoải mái và thuận tiện.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Khối lượng: 24.4 g

Độ sâu cắt: 6.2 mm

Kích thước: 148 x 11 x 37.2 mm

Xem thêm sản phẩm dao an toàn Martor khác: Tại Đây

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :

Email: sales@kimthanhdong.com

Điện thoại: 0914897227

Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây