• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Dao an toàn rút tự động Martor SECUPRO 625 NO. 625001

MARTOR
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: DAO AN TOÀN MARTOR Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

SECUPRO 625 đi đầu trong các loại dao có tay cầm tiện dụng cung cấp tất cả những gì người dùng chuyên nghiệp yêu cầu: tay cầm bằng nhôm, cần gạt dễ dàng và êm ái để nhả lưỡi cắt, độ sâu cắt lớn kết hợp với độ an toàn rất cao nhờ khả năng rút lưỡi hoàn toàn tự động và thay đổi lưỡi thoải mái. 

Dao an toàn rút tự động Martor SECUPRO 625

Mô tả sản phẩm

1. Thiết kế công thái học: dụng cụ cắt nào lại vừa vặn hoàn hảo với bàn tay của người dùng. Cần gạt dài và trơn, hình dạng tròn của tay cầm và báng cầm mềm ở mặt sau của dao

2. Mạnh mẽ và cân bằng: Tay cầm được làm bằng nhôm chất lượng cao. Cấu trúc chắc chắn của nó đi đôi với sự phân bổ trọng lượng tối ưu. 

3. Độ cắt sâu lớn: Phần mở rộng lưỡi dài lý tưởng để cắt hộp các tông 3 lớp, cao su, vật liệu  cuộn và nhiều ứng dụng khác. Lưỡi dao có thể được thay đổi trong một vài bước – bằng cách nhấn nút thay đổi lưỡi dao và nhấn cần gạt, nó có thể được kéo ra dễ dàng.

4. Đảm bảo an toàn cao: Dao cắt an toàn SECUPRO 625 không chỉ có thiết kế rút lưỡi tự động mà còn có tính năng an toàn khác được tích hợp để bảo vệ nhiều hơn. Bạn có thể khóa cần gạt và do đó tránh được việc lưỡi dao bị nhả ra ngoài ý muốn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã : 625001.02

Khối lượng: 151 g

Độ cắt sâu: 21 mm

Kích thước: 154 x 22 x 59 mm

Xem thêm sản phẩm dao an toàn Martor khác: Tại Đây

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :

Email: sales@kimthanhdong.com

Điện thoại: 0914897227

Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây