• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
TUA VÍT KHÍ NÉN FIAM VỚI ĐẦU VÀO 3 VỊ TRÍ ĐẢM BẢO SỰ TỰ DO DI CHUYỂN- KIM THÀNH ĐÔNG

TUA VÍT KHÍ NÉN FIAM VỚI ĐẦU VÀO 3 VỊ TRÍ ĐẢM BẢO SỰ TỰ DO DI CHUYỂN- KIM THÀNH ĐÔNG

Khi thiết kế một dây chuyền sản xuất lắp ráp công nghiệp, phải tính đến nhiều yếu tố: vật liệu tạo nên các cấu kiện, ví dụ thép, nhựa, gỗ; sự lựa chọn chính xác của vít đặc biệt cho các vật liệu và các ứng dụng khác nhau; và cuối cùng là tua vít, một yếu tố cần thiết giúp việc siết chặt hiệu quả hơn, được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp khí nén phù hợp để đảm bảo hoạt động hoàn hảo. 

Tuốc nơ vít không khí với đầu vào 3 vị trí đảm bảo sự tự do di chuyển

Hệ thống khí nén là một khía cạnh quan trọng trong dây chuyền lắp ráp, và phải cung cấp một số điểm cung cấp từ trên xuống và trong không gian chật hẹp, các công cụ thường không thích ứng tốt với cách bố trí vận hành như vậy. Ví dụ, chúng tôi nhận thấy tua vít thẳng có kết nối đầu vào không khí từ bên trên được cung cấp bởi ống cấp từ bên dưới, buộc chúng phải uốn cong, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dụng cụ.

Tua vít khí nén Pistol với 3 vị trí đầu vào giải quyết những vấn đề này vì chúng có thể được sử dụng trong các vị trí khác nhau và theo trình tự nhanh chóng: ba khớp nối cấp khí khác nhau (từ phía trên, từ phía dưới và ở phía sau) cung cấp ba điểm khí khác nhau để tua vít có thể được sử dụng trong các cấu hình khác nhau để phù hợp với loại sử dụng hoặc hoạt động yêu cầu. Hơn nữa, tính năng điều khiển ngược trên nút làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các quy trình đòi hỏi phải thường xuyên nắn chỉnh, chẳng hạn như trong lĩnh vực điện-điện tử, các cụm dây công nghiệp và tất cả các quy trình sản xuất thông lượng cao. 

Dụng cụ khí nén | Súng bắn vít khí nén 15C-APA3I , 26C-APA3I – KIM THANH  DONG

Các cấu hình vận hành này cung cấp lượng khí tối ưu để đảm bảo các dụng cụ khí trong dây chuyền hoạt động chính xác và mang lại hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi cũng muốn nhắc bạn rằng áp suất làm việc động được khuyến nghị của khí nén là 6,3 BAR.

Súng bắn vít khí nén 15C3APA-3I-2CS Fiam giá tốt số 1 - Dụng cụ khí nén -  Dụng cụ cầm tay - Máy cấp vít tự động

Có bốn bước chính để xác minh hiệu suất của hệ thống khí nén trong hệ thống siết chặt.

1) Đo áp suất khí nén bằng cách sử dụng đồng hồ đo áp suất được lắp đặt chính xác ở đầu vào của dụng cụ. Hiệu suất của dụng cụ có thể bị suy giảm nếu phép đo <6,3 BAR.

2) Chọn hệ thống phân phối khí nén: phân phối vòng hoặc phân phối tuyến tính. Trong trường hợp trước đây, khí nén được phân phối đồng đều đến tất cả các điểm của hệ thống, làm cho nó trở thành giải pháp tối ưu. Mặt khác, với phân bố tuyến tính , cần tính đến độ sụt áp lũy tiến do chiều dài của hệ thống nhà máy.

3) Kiểm tra các phụ kiện kết nối : khớp nối, van và các phụ kiện. Nếu quá kích thước hoặc quá cũ, chúng có thể gây ra giảm áp suất và do đó, các công cụ trong dây chuyền có thể hoạt động sai.

4) Kiểm tra chất lượng khí nén để cải thiện hiệu suất của khí cụ bằng cách cung cấp các phụ kiện (ví dụ như máy sấy và bộ lọc) để cải thiện chất lượng không khí, đảm bảo rằng nó khô và sạch, không có vết ẩm.

Những điểm chính này làm nổi bật tầm quan trọng của việc lựa chọn tua vít khí theo hệ thống khí nén và điều kiện sử dụng để đảm bảo chu trình sản xuất diễn ra tốt đẹp. Kết hợp với nhau, các biện pháp này đảm bảo:

Giảm sự mệt mỏi của người vận hành , dẫn đến tăng năng suất và các trạm làm việc thuận tiện hơn
Cải thiện chất lượng của các sản phẩm lắp ráp vì các công cụ được cung cấp đúng cách, làm cho chúng đáng tin cậy hơn
Tiết kiệm năng lượng vì hệ thống khí nén hiệu quả hơn.

 

Kim Thành Đông hiện đang phân phối các sản phẩm khác của Fiam như tua vít khí nén, máy khoan hơi khí nén, tua vít điện, máy xiết bu lông

Quý Khách Hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914 89 7227

Email:  sales@kimthanhdong.com
Website:  www.kimthanhdong.vn

 

 

Bình luận của bạn
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

Trong thiết bị quay, vòng bi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm ma sát giữa các...

Xem chi tiết
Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Điều gì tạo nên một con dao tốt cho ngành dầu khí? Dao được sử dụng trong công việc rất...

Xem chi tiết
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết