• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Thiết bị xác định gốc tọa độ Z cho máy CNC – MECHANICAL ZERO SETTERS TSCHORN

Tschorn
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: Thiết bị xác định gốc tọa độ Tschorn Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Phay CNC khi gia công sản phẩm cần lập trình để các nguyên công tự động tạo ra sản phẩm mong muốn. Để có thể lập trình cần xác định tọa độ tương quan giữa gốc của máy với phôi thông qua bộ sét tọa độ phôi và tương quan giữa dao và sản phẩm cần gia công thông qua đồng hồ sét dao trục Z nhằm tránh khi dao đi xuống gia công chưa chạm vào sản phẩm hoặc đi sâu quá gây gãy dao.

Thiết bị xác định tọa độ góc Z Tschorn cho máy CNC dùng để xác lập chiều cao của dụng cụ so với phôi. Từ đó quy gốc tọa độ của dụng cụ trùng với gốc tọa độ của phôi. Sản phẩm có độ chính xác cao, thiết kế hiện đại , sử dụng dễ dàng trong gia công công nghiệp.

► Ưu điểm:
• Có chiều cao chuẩn của thiết bị là 50mm
• Dụng cụ vi mô: Hiển thị chiều cao bằng đồng hồ, với bước đo là: 0.01mm.
• Điều chỉnh đơn giản: Sử dụng trục chuẩn quy đồng hồ của thiết bị về điểm “0”. Sau đó điều chỉnh cho dụng cụ chạm vào mặt của thiết bị. Khi đồng hồ hiển thị “0” thì khoảng cách giữa đầu dụng cụ và bề mặt tham chiếu của phôi là 50mm hoặc 100mm.
• Được trang bị màn hình đo tỷ lệ kép để dễ dàng thiết lập dụng cụ hoặc phôi.

Thiết bị xác định tọa độ góc Z Tschorn dùng cho cả chiều thẳng đứng và nằm ngang. Thích hợp cho sử dụng trên máy tiện CNC và phay CNC.
► Ứng dụng:
Để xác định vị trí bề mặt phôi hoặc chiều dài dao theo phương Z tại máy phay (CNC) hoặc máy tiện. Thiết bị xác định gốc tọa độ Z được đặt trên phôi. Theo nguyên lý hoạt động, dụng cụ sét 0 sử dụng trục chuẩn quy đồng hồ của thiết bị về điểm “0”. Sau đó điều chỉnh cho dụng cụ chạm vào mặt của thiết bị. Khi đồng hồ hiển thị “0” thì khoảng cách giữa đầu dụng cụ và bề mặt tham chiếu của phôi 50mm hoặc 100mm.Độ lệch lò xo an toàn tối đa 2 mm.
Đồng hồ định vị gốc tọa độ cơ học là phiên bản tiêu chuẩn của bộ định vị tọa độ cơ học Tschorn. Nó có chiều cao 50 mm và có thể được sử dụng để xác định chính xác vị trí của bề mặt phôi hoặc chiều dài dao theo hướng Z trên máy phay hoặc máy tiện.
Điểm khác biệt của Micro setter zero là bề mặt thăm dò cực kỳ nhạy giúp đo các dụng cụ phay có đường kính 0,1 mm mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, với chiều cao 100mm, bộ định vị điểm gốc cơ học cao gấp đôi so với bộ định vị điểm gốc tiêu chuẩn.

► Cách sử dụng:
Mở khóa Transport lock: Để bảo vệ bộ cài đặt số 0 của bạn, đầu dò sẽ bị khóa chống chuyển động khi vận chuyển. Trước khi sử dụng bộ định vị điểm 0, vít an toàn (1) phải được tháo ra.
Hoạt động: Đặt bộ định vị dụng cụ lên bề mặt tham chiếu – đặt dụng cụ xuống bề mặt đầu dò có lò xo (2) cho đến khi cả hai chỉ báo (3) & (4) hiển thị “0”
Điều chỉnh: Nhấn vào bề mặt đầu dò có lò xo (2) Bây giờ chiều cao của thiết bị chính xác là 98,00mm. Ở vị trí này đặt chỉ báo lớn (4) đến “0”. Sau đó kiểm tra xem đèn báo nhỏ (3) ở khoảng “-2”

► Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: 002402100
Chiều cao: 100mm
Đường kính vỏ : 54,5 mm
Đường kính Palper : 42 mm
Dung sai: 100,00 mm +/- 0,01 mm
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Kim Thành Đông. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm qua thông tin:
Phone: 0914897227 (call/zalo)
Mail: sales@kimkhanhdong.com

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây