• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Đầu dò 3D Tester DREHplus 001V2T020 - Kim Thành Đông

Tschorn
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: 3D Tester DREHplus 001V2T020 Thương hiệu: Đầu dò 3D Tester Tschorn Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Đầu dò 3D Tester DREHplus 001V2T020

3D Tester DREHplus 001V2T020  giúp đo lường các công cụ  trên máy tiện ở tất cả các trục đặc biệt là ở Y, thiết bị đo lường cung cấp cho bạn khả năng đo lường tâm quay một cách đơn giản, chính xác và trực tiếp.Điều này được thực hiện nhờ sự phát triển đặc biệt của công nghệ thăm dò độc đáo 3D Tester DREHplus. 

Đầu dò 3D Tester DREHplus

3D Tester DREHplus có một  đầu dò hình nón đã được cấp bằng sáng chế với  thiết kế đặc biệt cho các công cụ đo lường trên máy tiện giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với điều này, bạn trực tiếp thăm dò tâm của trục chính, theo cả trục X và trục Y. Không cần
tính toán thêm, vì X = 0 và Y = 0.

Ưu điểm của đầu dò 3D Tester DREHplus:
1.  Công nghệ thăm dò cải tiến: Đầu dò hình nón đã được điều chỉnh theo nhu cầu trên máy tiện, cho phép bạn đo lường bất kỳ vật liệu cắt với bán kính hoặc góc khác nhau tại bất kỳ điểm nào. Bạn thăm dò cho đến khi cả hai chỉ số hiển thị "0". Ở vị trí này, phác thảo của đầu thăm dò hình nón là chính xác trên trục đối xứng.

Đầu dò hình nón


2. Đo công cụ theo tất cả các trục X, Y và Z: Trục Y: Y = 0 ứng với tâm quay. Do đó, bạn đảm bảo quá trình xử lý tốt nhất có thể, đạt được tuổi thọ lâu dài và bảo quản bề mặt tốt nhất. Trục X: Không cần tính toán thêm, bạn đo các công cụ của mình đến tâm trục chính, tương ứng là X = 0. Trục Z: bạn có thể đo tất cả các công cụ, có tính đến độ lệch chiều dài trong máy của bạn.


3.  DREHplus không thấm nước và dầu.
4.  Tiết kiệm thời gian và chính xác vì các công cụ có thể được đo trực tiếp trong máy tiện với DREHplus.
Tiết kiệm chi phí vì không cần thiết bị bổ sung đắt tiền.

Thông số kỹ thuật:

Chân: Ø 20mm
Chiều dài xấp xĩ: 132,5mm
Đầu dò: Ø 3,6 / Ø 3,2
Màu sắc: Xám bạc
Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or www.kimthanhdong.vn
 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây