• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Tại sao máy cấp vít tự động được ưa chuộng ?- Kim Thành Đông

Tại sao máy cấp vít tự động được ưa chuộng ?- Kim Thành Đông

Lý do máy vặn vít tự động được ưa chuộng

Tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất làm việc, cho ra sản phẩm có chất lượng tốt. Đps là những lý do khiến máy vặn vít tự động được ưa chuộng và ưu tiên ứng dụng hiện nay.

Cụ thể lý do máy vặn vít tự động được ưa chuộng gồm những gì? Nên mua máy vặn vít tự động ở đâu đảm bảo giá cả, chất lượng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Máy vặn vít tự động là gì?

Để biết được lý do máy vặn vít tự động được ưa chuộng hiện nay, trước hết các bạn cần phải hiểu thiết bị này dùng để làm gì? Máy vặn vít tự động hay máy cấp vít tự động, máy bắn vít tự động là thiết bị lắp ráp quan trọng trong các dây chuyền, nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử, có nhiệm vụ cấp vít, ốc trong quá trình lắp ráp bảng mạch điện tử, điện thoại thông minh, máy tính, hộp âm thanh, máy ảnh, đồ chơi…

Máy cấp vít tự động Fiam

Đồng thời, thiết bị này còn có vai trò rất lớn trong việc sắp xếp vít theo đúng chiều một cách nhanh chóng và chính xác, cho phép phân loại và cấp vít ra cho lắp ráp các loại đầu vít khác nhau…

Lý do tại sao máy vặn vít tự động rất được ưa chuộng hiện nay?

Không phải ngẫu nhiên, máy bắn vít tự động lại rất được ưa chuộng và có phạm vi ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Tất cả là do thiết bị này được chế tạo với rất nhiều ưu thế, tính năng nổi bật, đem lại nhiều lợi ích ứng dụng sau:

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Đây là một trong những lý do máy vặn vít tự động được ưa chuộng nhất hiện nay. So với các loại máy bắn vít bằng tay, bằng điện truyền thống khác, việc sử dụng máy vặn vít tự động giúp tiết kiệm thời gian cấp vít đáng kể. Thường chỉ mất 1-2s để hoàn thành cấp 1 con vít tự động, nhanh hơn các phương pháp thủ công từ 2-4 lần.

Đồng thời, việc sử dụng máy bắn vít tự động giúp tiết kiệm đáng kể nguồn nhân lực khi thay thế hoàn toàn chế độ vặn vít bằng tay. Người công nhân khi đó chỉ đóng vai trò đưa đầu bắn vít tới các vị trí cần bắt vít rồi bấm nút để vít được lắp ráp vào đúng vị trí.

Nâng cao hiệu quả sản xuất

Máy vặn vít tự động được đánh giá là một trong những giải pháp lắp ráp tự động được ưa chuộng hàng đầu. Từ chỗ đảm bảo thời gian cấp vít nhanh chóng, giúp cải thiện và nâng cao đáng kể năng suất lắp ráp sản phẩm.

Đảm bảo chất lượng cao

Với hệ thống cấp vít hoàn toàn tự động, đem lại chất lượng ốc, vít cấp đồng đều, cho hoạt động ổn định, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao và giảm thiểu sai hỏng tối đa trong quá trình lắp ráp.

Cho phép phân loại và cấp vít đa dạng

Khi ứng dụng máy vặn vít tự động, có thể phân loại và cấp rất đa dạn các loại vít máy. Có thể kể đến các loại kích thước: M1.5, M1.7, M2.0, M2.3, M2.6, M3.0, M3.5, M4.0, M5…chiều dài vít 1.4, 1.6, 1.8, 2.5, 2.8, 3.0, 3.5, 4.0, 5.0,…10mm…cho nhiều loại vít như vít đơn, vít kèm long đen phẳng, đệm vênh.

Nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp

Đây là lý do máy vặn vít tự động được ưa chuộng mà các doanh nghiệp hướng đến cuối cùng. Từ những lợi ích bất ngờ của việc ứng dụng máy vặn vít tự động trên, góp phần đáng kể vào việc làm giảm giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh và đem lại nguồn lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp.

Kim Thành Đông- Địa chỉ cung cấp máy cấp vít tự động nhập khẩu chất lượng cao

Hiện nay, công ty TNHH Kim Thành Đông tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp máy bắn vít tự động nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh,  đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn.

Đặc biệt, 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có tính ứng dụng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng thiết bị của các doanh nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt mua hàng, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua :

Hotline: 0914 89 7227

Email:  sales@kimthanhdong.com
Website:  www.kimthanhdong.vn

 

Bình luận của bạn
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

Trong thiết bị quay, vòng bi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm ma sát giữa các...

Xem chi tiết
Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Điều gì tạo nên một con dao tốt cho ngành dầu khí? Dao được sử dụng trong công việc rất...

Xem chi tiết
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết