• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Những mẹo vặt khi sử dụng máy khoan Bosch-Kim Thành Đông

Những mẹo vặt khi sử dụng máy khoan Bosch-Kim Thành Đông

Máy khoan Bosch là dòng máy khoan được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng làm việc hiệu quả cùng những tính năng vô cùng ưu việt, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình làm việc.

Bạn là người thường xuyên phải làm việc với máy khoan cầm tay vậy bạn không nên bỏ lỡ bài viết này của THB về những mẹo vặt tiện ích khi sử dụng máy khoan, đặc biệt là những dòng máy khoan của Bosch để giúp bạn có được những lỗ khoan đẹp mắt hơn và hạn chế những rủi ro quá trình làm việc.

Những mẹo vặt khi sử dụng máy khoan Bosch

Tránh bụi khi khoan

Nếu bạn đã là người trong nghề hoặc người thường xuyên phải làm việc với máy khoan thì chắc chắn không còn xa lạ gì với nỗi ám ảnh của bụi khoan mỗi khi thực hiện công việc. Vậy nên Kim Thành Đông sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm hoàn toàn tình trạng này.

Bạn chỉ cần sử dụng một tấm giấy hoặc một phần đế chai nhựa để hứng các bụi bẩn khi khoan là tình trạng này đã có thể được giải quyết.

Những mẹo vặt khi sử dụng máy khoan Bosch

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Để tránh những rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình làm việc, những tai nạn đáng tiếc thì khi sử dụng bất cứ dòng máy khoan nào của Bosch, bạn hãy luôn cẩn trọng và nhẫn nại để đảm bảo an toàn. Nếu bạn đã bấm nút tắt, thì đừng vội đặt thiết bị xuống mà nên giữ trên tay cho đến khi máy ngừng quay hoàn toàn luôn nhé.

Giữ tốc độ máy khoan

Các dòng máy khoan Bosch như máy khoan động lực Bosch hay máy khoan búa Bosch đều có 1 nút để giữ tốc độ cho máy khoan. Nút nhỏ này vô cùng hữu ích cho công việc của bạn.

Bởi với những công việc cần khoan lâu, bạn sẽ rất mỏi tay vì phải giữ nút khởi động máy liên tục, lúc này bạn chỉ cần sử dụng nút giữ tốc độ để khóa tốc độ khoan của máy. Như thế, bạn chỉ cần giữ báng máy, không lo bị tê tay mà tốc độ khoan của máy khoan vẫn ổn định. 

Những lưu ý an toàn khi sử dụng máy khoan Bosch

Nhiều người sử dụng không để ý đến điều này nhưng đây là một thao tác khá quan trọng. Những mũi khoan và cắt vật liệu ở những vị trí khó khăn mà bạn mặc những bộ quần áo quá thùng thình sẽ gây vướng víu với dây điện nối dài gây mất an toàn. 

Những lưu ý an toàn khi sử dụng máy khoan Bosch

  • Trước khi lắp đặt cũng như sửa chữa máy khoan, bạn nên ngắt phích điện ra khỏi ổ cắm nguồn, còn với dòng máy khoan sạc pin, bạn tháo pin ra khỏi máy.
  • Nên làm việc với máy ở khu vực thoáng mát và hạn chế chứa vật liệu dễ gây cháy nổ.
  • Phải đợi cho máy hoàn toàn ngừng hẳn mới được đặt xuống.
  • Hãy mang dụng cụ bảo vệ tai khi hoạt động máy khoan ở chế độ đập và phải lắp tay nắm phụ khi bạn vận hành máy.
  • Bạn phải tắt máy ngay lập tức khi dụng cụ lắp vào máy đột nhiên bị nghẽn chặt, không vận hành được nữa.
  • Với loại máy sử dugnj pin, chỉ sử dụng máy với loại pin được thiết kế đặt biệt dành riêng cho nó hoặc được nhà sản xuất cho phép. Nếu bạn sử dụng bất cứ loại pin máy khoan nào khác có thể dẫn đến thương tật hay cháy nổ.
  • Ngoài ra, bạn chỉ được sạc pin lại với bộ nạp điện do nhà sản xuất chỉ định. Bộ nạp điện thích hợp cho một loại pin này có thể gây nguy cơ cháy khi sử dụng cho một loại pin khác.

Để trang bị cho gia đình hay để phục vụ công việc của mình bạn có thể chọn cho mình chiếc máy khoan Bosch tiện ích và hữu dụng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Kim Thành Đông hay liên lạc tới hotline để được tư vấn, tham khảo về giá máy khoan Bosch chính hãng.

Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Công ty TNHH Kim Thành Đông 

Website: www.kimthanhdong.vn 

Điện thoại: 0914897227 (call/zalo)

Email: sales@kimthanhdong.com

Bình luận của bạn
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

Trong thiết bị quay, vòng bi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm ma sát giữa các...

Xem chi tiết
Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Điều gì tạo nên một con dao tốt cho ngành dầu khí? Dao được sử dụng trong công việc rất...

Xem chi tiết
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết