• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Máy khoan từ dùng hơi Euroboor Tube.55 Air có tốt không ?

Máy khoan từ dùng hơi Euroboor Tube.55 Air có tốt không ?

 

Máy khoan từ dùng hơi Euroboor Tube.55 Air có tốt không? 

Để tìm hiểu về vấn đề này chúng ta cần hiểu rõ hơn về Euroboor – hãng máy móc đến từ Hà Lan. Euroboor® là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, máy khoan từ, máy cắt và phụ kiện liên quan hàng đầu toàn cầu và là thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Euroboor rộng lớn.

Giới thiệu về Euroboor

 

Với vị trí hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và giao hàng, mục đích của Euroboor là nhằm mang đến cho thị trường những dụng cụ bền nhất và mang tính cách tân nhất. Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường và hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, Euroboor đã phát triển những dụng cụ cầm tay, máy khoan, mũi khoan từ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả. Với các dụng cụ mang tính chuyên nghiệp, tập đoàn dụng cụ công nghiệp Euroboor đáp ứng những dụng cụ chuyên nghiệp cho các nghành nghề quan trọng như dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, chẩn đóan điện tử, dụng cụ nén khí và các sản phẩm khác như khóa, dụng cụ thủy lực, máy cắt, máy đập và máy nghiền.

Euroboor là nhà sản xuất các dụng cụ và các sản phầm chuyên dụng cho công nghiệp và lĩnh vực chuyên nghiệp. Euroboor luôn tận tụy thử nghiệm, thiết kế và cải thiện sản phẩm để đảm bảo chất lượng và tính thực tiễn cao.

Những câu chuyện sau mỗi công cụ

Với nhiều sản phẩm rất tốt của mình, Euroboor đang dần chiếm lĩnh thị trường không chỉ ở Châu  u mà còn vươn xa khắp thế giới.

HIện nay Euroboor đang dần chiếm lĩnh thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam mọi người đang dần biết đến thương hiệu Stanley với những dòng máy khoan, máy mài, máy cắt và phụ kiện được ưa chuộng rất nhiều vì độ bền của chúng. Tính chính xác trong công việc và sự tiện lợi đang chiếm được cảm tình của người dùng ở Việt Nam.

Máy khoan từ dùng hơi Euroboor Tube.55 Air 

Máy khoan từ khí nén Air.55 hiệu Euroboor còn gọi máy khoan từ dùng hơi 12-55mm. Nó là một trong những máy khoan từ châu âu nhập khẩu từ Hà Lan. Máy khoan từ dùng hơi Euroboor Air.55 có 2 chức năng khoan lỗ khác nhau. Khả năng khoan cắt lớn nhất bằng mũi khoan từ chuyên dụng từ 12-55mm. Khả năng khoan xoắn tối đa bằng mũi khoan côn từ 3-23mm. Kiểu vận hành ăn phôi bằng tay.

Máy khoan từ khí nén Air.55 hoạt động bằng khí nén, đế từ là nam châm vĩnh cửu. Do đó, nó có độ an toàn cao khi dùng để khoan cắt lỗ ở những nơi hạn chế cháy nổ như hầm mỏ, giàn khoan. Hoặc sử dụng máy khoan từ 55mm Air.55 khoét lỗ ở những nơi cách xa nguồn điện.

Máy khoan từ Euroboor Air.55 có trục chính dạng côn MT3, hành trình 167mm cho phép khoét lỗ sâu 55mm. Đầu kẹp mũi khoan từ có tích hợp làm mát bên trong.

Khách hàng ở các tỉnh xa hoặc thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bình Dương, Biên Hòa, Hà Nội, Vũng Tàu,.. đều có thể đặt hàng trực tiếp tại Kim Thành Đông. Chúng tôi cam kết sử dụng và cung cấp các sản phẩm chính hãng như Euroboor, Bosch, Ata,, Fiam, .. các thiết bị máy khoan, máy mài, từ các nhãn hàng nổi tiếng với mức giá rẻ và hợp lý nhất trên thị trường.

C.TY TNHH KIM THÀNH ĐÔNG

Địa chỉ: E4-3/4 Khu dân cư Chí Linh, Phường 10, TP Vũng Tàu

Điện thoại: (+84) 2543 627760 HP: (+84) 914 89 7227

Email : sales@kimthanhdong.com

Website: www.kimthanhdong.vn

Bình luận của bạn
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

Trong thiết bị quay, vòng bi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm ma sát giữa các...

Xem chi tiết
Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Điều gì tạo nên một con dao tốt cho ngành dầu khí? Dao được sử dụng trong công việc rất...

Xem chi tiết
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết