• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Sản phẩm đa dạng
Câu chuyện máy khoan từ Euroboor

Câu chuyện máy khoan từ Euroboor

 

Giới thiệu về công ty

Euroboor Được thành lập năm 1977 với 1 chủ sở hữu duy nhất, Euroboor là một doanh nghiệp gia đình chuyên về công cụ công nghiệp. Đến nay công ty có hơn 110 nhân viên chính thức và đang tham gia vào thị trường của hơn 58 quốc gia. Tại Công ty Euroboor, công nghệ không ngừng được cải tiến, nâng cấp để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực. Euroboor không chỉ cung cấp cho khách hàng của họ các công cụ về gia công với chất lượng hàng đầu, họ còn phải làm sao để giữ cho khách hàng quay trở lại công ty, Euroboor phải cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và hiệu quả chất lượng hàng đầu. Qua 35 năm kinh nghiệm phát triển, Euroboor đã nhận ra rằng việc cung cấp dịch vụ vượt trội không thể chỉ bằng một sản phẩm chất lượng – nó còn bao gồm dịch vụ và tính hiệu quả. Euroboor tự hào là một công ty giá trị, cung cấp cho bạn dịch vụ từ đầu đến cuối và ở khắp mọi nơi trên thế giới. 

Các sản phẩm của Euroboor 

Euroboor sản xuất những sản phẩm tốt nhất trong ngành. Họ sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mà họ có thể tin tưởng và chất lượng mà họ mong muốn nhận được. Hiện tại các sản phẩm Euroboor đã hiện diện và có mặt trên 70 quốc gia trên toàn thế giới. Lựa chọn sản phẩm của Euroboor bao gồm máy khoan từ, máy cưa vòng, máy vát, máy cưa đứng và nhiều phụ kiện. Đối với mỗi sản phẩm, trọng tâm là về sự an toàn, đa dạng và chất lượng.

Đảm bảo chất lượng của Euroboor

Ở mỗi giai đoạn sản xuất, tất cả các công cụ Euroboor đều phải chịu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thanh tra chất lượng nghiên cứu từng thành phần với sự chăm sóc tối đa để đảm bảo không có gì ngoài chất lượng tốt nhất. Một khi tất cả các sản phẩm thử nghiệm đã được đóng gói, chúng được lưu trữ trong kho của nhà máy. Sau đó máy được lấy ngẫu nhiên ra khỏi kho, tháo dỡ hoàn toàn tại trung tâm thử nghiệm, được thử nghiệm lại và kiểm tra. Khi tất cả mọi thứ được xem là đạt theo tiêu chuẩn hoàn hảo thì các sản phẩm có thể xuất khỏi nhà máy.

Dịch vụ và hỗ trợ của công ty Euroboor

Euroboor không chỉ cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu, họ còn mang đến cho bạn dịch vụ giá trị. Đội ngũ nhân viên bán hàng có kiến ​​thức của họ trực điện thoại 24 giờ mỗi ngày để trả lời các câu hỏi của bạn hoặc cung cấp dịch vụ tại chỗ. Họ đảm bảo khách hàng của họ có thể được giúp đỡ tốt nhất từ sự hỗ trợ của họ. Hơn nữa, họ có thể giao tiếp bằng 7 thứ tiếng: tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga và tiếng Rumani. Euroboor dành sự quan tâm chu đáo về thông tin cho các đối tác phân phối. Bằng cách cung cấp hỗ trợ chuyên sâu cho các đại lý / nhà bán buôn của họ, họ giúp các đối tác/khách hàng chọn đúng sản phẩm. Ngoài ra, Euroboor rất vui khi cung cấp thông tin khác ngoài thực tế và kỹ thuật.

Nghiên cứu và phát triển của Euroboor

 • Phản hồi của khách hàng

Mỗi khi chúng tôi đưa ra một dự án kỹ thuật, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu sẽ vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Những sự kỳ vọng của khách hàng là phần quan trọng nhất của bất kì sự phát triển nào. Yêu cầu của người tiêu dùng là cơ sở của cái nhìn sâu sắc và thực tế nhất mà chúng ta cần tận dụng để tối đa hóa sức mạnh kỹ thuật.

 • Phương pháp sản xuất

Việc sản xuất máy khoan từ của chúng tôi được diễn ra trong điều kiện cơ sở vật chất được sắp xếp một cách ngăn nắp, có trật tự. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục, do đó sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sửa lại và phát triển sản phẩm một cách dễ dàng, đồng thời tạo ra những sản phẩm mới và phát triển hơn cho khách hàng một cách nhanh chóng.

 • Kỹ thuật chuyên môn của Euroboor

Bất kì dụng cụ máy nào cũng luôn phải đáng tin cậy, bền vững và hiệu quả như bộ phận yếu nhất của nó. Đó là lý do tại sao sự phát triển của mỗi và mọi bộ phận trong các dụng cụ máy của chúng tôi đều nhận được cách tiếp cận kỹ thuật như nhau. Sự đa dạng về chuyên môn trong đội ngũ kỹ thuật sẽ đảm bảo sự phát triển của chúng tôi có thể được cân nhắc và hoàn thiện hết mức có thể.

 • Thử nghiệm trên phạm vi rộng lớn

Chúng tôi có thể tái tạo lại những sản phẩm thậm chí là trong tình hình và điều kiện tồi tệ nhất có thể xảy ra ở phòng thí nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thử nghiệm và kiểm tra từng khái niệm chuyên sâu, các vật mẫu khác nhau và thành phần cấu tạo theo giới hạn của nó và thậm chí còn vượt xa hơn thế nữa. Với sự phát triển nhanh chóng của những nguyên mẫu đầu tiên và những thử nghiệm khác ở phòng thí nghiệm, sự chế tạo và các cơ sở thí nghiệm; chúng tôi có thể thử nghiệm từng bộ phận tách riêng biệt so với phần lõi. Quan trọng hơn hết là những cuộc thí nghiệm về độ bền va đập các thành phần đã tham gia cấu thành liên kết với nhau cùng các máy móc nguyên mẫu đầy đủ chức năng và tiện dụng được kết hợp với toàn bộ quá trình phát triển.

Quan điểm phát triển của Euroboor

 • Hiệu quả

Động lực chính của chúng tôi trong việc phát triển các công cụ là cải thiện mức độ thời gian và công sức có thể được sử dụng cho mục đích hoặc nhiệm vụ dự kiến hoặc nói cách khác: tối đa hóa hiệu quả các công cụ của chúng tôi. Cách suy nghĩ này được phản ánh theo nhiều cách khác nhau.

 • Hiệu suất vật liệu

Do được áp dụng kỹ thuật thông minh trong quá trình sản xuất, chúng tôi có thể giảm thiểu việc sử dụng nguyên liệu và thời gian cần thiết để các bộ phận của máy tốt nhất có thể , do đó, tiêu thụ và lãng phí ít nguyên liệu. Việc sử dụng thô sơ, nhưng tái tạo, nguyên liệu kết hợp với các phương pháp sản xuất tiên tiến giúp chúng tôi phát triển tốt hơn, nhanh nhẹn hơn, mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy hơn các dụng cụ khác.

 • Hiệu suất cơ học

 

Cấu trúc và đặc tính cơ học là yếu tố chất lượng cực kỳ quan trọng của một dụng cụ (máy). Tối thiểu ma sát, một phần biến dạng và sự mài mòn, giúp máy có hiệu quả hơn trong việc chuyển đổi năng lượng và sức mạnh thành lực hữu hiệu và sự chuyển động.

 • Hiệu suất điện năng

Euroboor có tiêu chuẩn động cơ điện tốt như những gì khách hàng mong muốn. Với thông số kỹ thuật nghiêm ngặt và phí tổn nguyên vật liệu (chẳng hạn như dây đồng chất lượng cao và bạc  được cô đặc cao tập trung ở bề mặt tiếp xúc), chúng tôi phát triển và sản xuất động cơ điện của mình để cung cấp hiệu suất đầu ra tốt nhất có thể.

 • An toàn cho hệ sinh thái và tính bền vững

Để đưa Euroboor đến gần với sự phát triển và sản xuất đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Nhiệm vụ này đáng được chú ý trong suốt quá trình sản xuất: lựa chọn cẩn thận các nguyên vật liệu, giảm thiểu các nguyên liệu thô và rút ngắn thời gian sản xuất sẽ có sự tác động ngay lập tức đến việc giảm sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Việc sử dụng thực tiễn của một dụng cụ (máy): mang lại kết quả tốt hơn và nhanh hơn. Giảm thời gian vận hành cũng như giảm năng suất sử dụng: ít gây ô nhiễm về môi trường và những lợi ích hoạt động khác cho công ty của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm Euroboor có độ bền cao đóng vai trò trong việc giảm bớt ô nhiễm đối với tài nguyên của trái đất.

 • Dụng cụ của bạn

Hiệu suất trong việc gia công kim loại là tối đa hóa tiện ích các dụng cụ của bạn, bất kì lúc nào và ở khắp mọi nơi. Chúng tôi dám nói rằng chúng tôi biết những gì một thợ kim khí cần: Sức mạnh-Tốc độ-Độ tin cậy-Độ chính xác-Sự đơn giản-Độ bền. Tất cả kết hợp lại. Chúng tôi sẽ dùng đủ mọi cách để cố gắng làm cho mình trở thành đối tác tốt nhất có thể cho bạn và làm cho công việc khoan của bạn dễ dàng hơn, tốt hơn và nhanh hơn.

 

Kim thành đông và Euroboor 

Thương vụ lớn, trách nhiệm lớn, Cty TNHH Kim Thanh Dong tự hào là 1 trong số ít các đơn vị tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối và duy trì sản phẩm độc quyền của Euroboor tại thị trường Việt Nam. Với hàng ngàn đối tác trên thế giới, chúng tôi - Kim Thành Đông tự hào góp phần nhỏ công sức trong công cuộc cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng, uy tín đến người tiêu dùng. 

C.TY TNHH KIM THÀNH ĐÔNG 

Địa chỉ: E4-3/4 Khu dân cư Chí Linh, Phường 10, TP Vũng Tàu 

Điện thoại: (+84) 2543 627760 HP: (+84) 914 89 7227 

Email : sales@kimthanhdong.com 

Website: www.kimthanhdong.vn 

Bình luận của bạn
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP BÔI TRƠN CHO VÒNG BI CỦA THIẾT BỊ QUAY

Trong thiết bị quay, vòng bi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm ma sát giữa các...

Xem chi tiết
Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Dao an toàn Martor - Loại dao tốt nhất cho ngành dầu khí

Điều gì tạo nên một con dao tốt cho ngành dầu khí? Dao được sử dụng trong công việc rất...

Xem chi tiết
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết