• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

BỘ TUA VÍT LỰC SLOKY TIÊU CHUẨN- KIM THÀNH ĐÔNG

Sloky
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: Tua vít Sloky Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Tua vít xoắn tay cầm thẳng chống trơn trượt

Bộ tuốc nơ vít momen xoắn Sloky tiêu chuẩn với các bit Hex, Torx và Torx Plus;  lời khuyên tốt nhất cho bộ điều hợp mô-men xoắn nhỏ hơn 2Nm.  Thân thiện với người dùng cho công cụ cắt CNC gia công, tiện và phay.

Bộ tua vít lực Sloky tiêu chuẩn với các bit Hex, Torx và Torx Plus; Tốt nhất khi sửa dụng với lực dưới 2 Nm. Thuận tiện với người dùng cho công cụ cắt CNC gia công, tiện và phay.

Tua vít lực chống trơn trượt với tay cầm thẳng là Tua vít có lực xoắn nhỏ nhất trên thế giới. Do lợi thế của bộ điều hợp mô-men xoắn của chúng tôi, chúng tôi không cần tận dụng không gian trong tay cầm. Bất kỳ tay cầm nào có lỗ 1/4 "(6,35H) sẽ phù hợp với bộ điều hợp mô-men xoắn Sloky. Nó có thể sử dụng tốt cho mô-men xoắn nhỏ. Tay cầm thẳng với 1 bộ điều hợp mô-men xoắn (0,6 ~ 3Nm) và 1 cái mỗi loại 25mm và 50mm bit (Torx, Torx Plus và Hex) khả dụng. Thuận tiện cho người dùng cho công cụ cắt CNC gia công, tiện và phay. (TORX® và TORX PLUS® đều là nhãn hiệu đã đăng ký của Acument global technology LLC.)

Bộ chuyển đổi Cận cảnh tuốc nơ vít momen xoắn Sloky của tay cầm thẳng với các bit Hex, Torx và Torx Plus cho các thông số kỹ thuật khác nhau của bộ điều hợp mô-men xoắn.

Đặc tính:
Dễ dàng biết được khi nào thì đạt lực chuẩn 
Thao tác nhanh chóng
Đơn giản chỉ cần kéo bit ra ngoài để thay đổi bit mới.
Định vị hoàn hảo trong từng bit.
Thân thiện với người dùng cho công cụ cắt CNC gia công, tiện và phay.

Website: www.kimthanhdong.vn

Email: sales01@kimthanhdong.com

Điện thoại: 0914897227 (call/zalo)

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây