• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Top 3 Công ty hóa chất miền nam được tin dùng nhất

Top 3 Công ty hóa chất miền nam được tin dùng nhất

Xã hội hiện đại cùng với sự phát triển vượt bật của kỹ thuật công nghệ đã góp phần đưa ngành công nghiệp hóa chất ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thông qua việc hàng loạt các công ty hoá chất được thành lập. Các sản phẩm hóa chất công nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống hiện nay góp phần mang lại những lợi ích và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế. Công nghiệp hoá chất của nước ta chiếm tỉ trọng đáng kể trong nền cơ cấu công nghiệp là 11,2%.

Việc sử dụng hóa chất trong công nghiệp vào các khâu sản xuất hay ở các xí nghiệp, nhà xưởng, sản xuất lương thực thực phẩm đã dần trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu top 3 công ty hóa chất miền Nam được tin dùng nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Công ty cổ phần hoá chất cơ bản miền Nam:

Công ty Cổ phần Hóa Chất Cơ bản Miền Nam là nhà sản xuất hóa chất vô cơ cơ bản hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam. Hơn 35 năm hoạt động công ty  mang đến những sản phẩm hoá chất có chất lượng cao và đặc biệt thân thiện với môi trường.  Với chiến lược phát triển sản phẩm ngày càng tốt hơn, công ty Cổ phần Hóa Chất Cơ bản Miền Nam không ngừng cải tiến tư duy và đầu tư vào kỹ thuật công nghệ hướng tới sản xuất xanh, sạch an toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cũng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nên chất lượng của các sản phẩm như xút, axit clohiđric, axit sunfuric và nhiều sản phẩm khác của Công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế, ổn định, chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các ngành sản xuất thực phẩm, hóa dược, điện tử…

Các sản phẩm của công ty Hóa Chất Cơ bản Miền Nam:
►  Các loại muối
►  Chất phụ gia thực phẩm
►  Chế phẩm diệt khuẩn
►  Phèn đơn
►  Dung dịch Amoniac
►  Axit clohydric
►  Silicate
►  P.A.C
►  clo lỏng
...

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 38 296 620 - 38 225 373 - 38 223 484 - 38 258 297
Email: sbcc@sochemvn.com
Website: www.sochemvn.com


2. Công ty TNHH hoá chất K&K:

Công ty cung cấp hóa chất K&K nằm trong top những công ty phân phối hóa chất lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập từ năm 2002 chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm hóa chất công nghiệp dùng trong các ngành công nghiệp bao gồm sơn dầu, sơn gỗ, sơn nước và mực in. Việc ứng dụng các sản phẩm hoá chất vào  tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc góp phần làm tăng độ bền với thời gian, giúp thêm phần sống động.

Công ty cung cấp hóa chất K&K luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng, uy tín đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là nền tảng phát triển của Công ty” đã làm tăng thêm độ hài lòng và quan tâm của khách hàng.
Các sản phẩm của công ty Công ty TNHH hóa chất K&K:

►  Hóa Chất Ngành In
►  Hóa Chất Công Nghiệp
►  Hóa Chất Ngành Sơn, Mực In, Keo (Phụ Gia Ngành Sơn, Nhựa Alkyd, Titan dioxit,..)
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 618/36A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38 997 562
Website: http://kkchemical.bizz.vn/

3.  Công ty TNHH Kim Thành Đông:

Công ty TNHH Kim Thành Đông là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị và hóa chất công nghiệp chuyên dùng cho lĩnh vực công nghiệp, nhà máy. Nguồn hàng của công ty đa dạng, phong phú và đến từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới như Đức, Pháp, Trung Quốc,... Công ty luôn nhận được nhiều đánh giá tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ các đối tác lớn. 

Với phương châm đặt ” uy tín ” lên hàng đầu, công ty TNHH Kim Thành Đông luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, được nhập khẩu mới trực tiếp từ nước ngoài và  đảm bảo 100% chính hãng. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa thông qua việc giao nhận hàng tận nơi. Đó là những yếu tố giúp công ty luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và xây dựng được niềm tin nơi khách hàng, đối tác qua nhiều năm hoạt động.

Các sản phẩm hoá chất của công ty TNHH Kim Thành Đông:
►  Hoá chất tẩy rỉ sét BP60
►  Hoá chất tẩy đa năng BP40
►  Chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Solvo - Spray
►  Chất tẩy nhựa cháy Reiniger SE
►  Chất chống ăn mòn Antikor RS
►  Hóa Chất Công Nghiệp Tẩy Trục Vít  Interkor VP1026.

Thông tin liên hệ:
Email: sale@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn

Trên đây là những công ty hóa chất khu vực miền Nam cùng những sản phẩm cung ứng chính của công ty. Hy vọng có thể giúp các có thêm thông tin để tìm được một công ty hóa chất phù hợp và chọn mua được những sản phẩm tốt cùng giá cả hợp lý nhất.
 

 

Bình luận của bạn
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết
Mũi Khoan Inox

Mũi Khoan Inox

Mũi khoan INOX có khả năng chịu mài mòn cao, độ cứng và độ bền tốt. Nhưng việc Khoan trên vật...

Xem chi tiết
Chia sẻ kinh nghiệm mua hóa chất công nghiệp chính hãng

Chia sẻ kinh nghiệm mua hóa chất công nghiệp chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm hóa chất công nghiệp điều này...

Xem chi tiết