• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Máy khoan từ khí nén Euroboor Air.55, khoan từ dùng hơi 12-55mm.

Euroboor
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Air.55 Thương hiệu: Máy móc Euroboor Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

 

Máy khoan từ khí nén Air.55 hiệu Euroboor còn gọi máy khoan từ dùng hơi 12-55mm. Nó là một trong những máy khoan từ châu âu nhập khẩu từ Hà Lan. Máy khoan từ dùng hơi Euroboor Air.55 có 2 chức năng khoan lỗ khác nhau. Khả năng khoan cắt lớn nhất bằng mũi khoan từ chuyên dụng từ 12-55mm. Khả năng khoan xoắn tối đa bằng mũi khoan côn từ 3-23mm. Kiểu vận hành ăn phôi bằng tay.

Máy khoan từ khí nén Air.55 hoạt động bằng khí nén, đế từ là nam châm vĩnh cửu. Do đó, nó có độ an toàn cao khi dùng để khoan cắt lỗ ở những nơi hạn chế cháy nổ như hầm mỏ, giàn khoan. Hoặc sử dụng máy khoan từ 55mm Air.55 khoét lỗ ở những nơi cách xa nguồn điện. Máy khoan từ Euroboor Air.55 có trục chính dạng côn MT3, hành

trình 167mm cho phép khoét lỗ sâu 55mm. Đầu kẹp mũi khoan từ có tích hợp làm mát bên trong

Khách hàng ở các tỉnh xa hoặc thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bình Dương, Biên Hòa, Hà Nội, Vũng Tàu,.. đều có thể đặt hàng trực tiếp tại Kim Thành Đông.

Chúng tôi cam kết sử dụng và cung cấp các sản phẩm chính hãng như Euroboor, Bosch, Ata,, Fiam, .. các thiết bị máy khoan, máy mài, từ các nhãn hàng nổi tiếng với mức giá rẻ và hợp lý nhất trên thị trường. 

 

C.TY TNHH KIM THÀNH ĐÔNG 

Địa chỉ: E4-3/4 Khu đô thị Chí Linh, Phường 10, TP Vũng Tàu 

Điện thoại: (+84) 2543 627760 HP: (+84) 914 89 7227 

Email : sales@kimthanhdong.com 

Website: www.kimthanhdong.vn

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây