• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

HỆ THỐNG DẦU BÔI TRƠN CƠ ĐIỆN G-LUBE OIL

Gruetzner
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: G-LUBE OIL Thương hiệu: Gruetzner Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

HỆ THỐNG DẦU BÔI TRƠN CƠ ĐIỆN G-LUBE OIL

HỆ THỐNG DẦU BÔI TRƠN CƠ ĐIỆN G-LUBE OIL

G‑LUBE OIL chạy bằng pin là thiết bị phân phối dầu có thể nạp lại, lý tưởng để bôi trơn xích, trục chính và trục dẫn hướng tuyến tính. Việc lắp ráp và vận hành G‑LUBE OIL rất đơn giản. Các tùy chọn xả dầu từ 2 tuần đến 24 tháng và bộ truyền động không phụ thuộc vào nhiệt độ đảm bảo cung cấp dầu chính xác đến điểm bôi trơn. Khi sử dụng bộ phân chia, có thể cung cấp tối đa 10 điểm bôi trơn. Thông báo trạng thái quan trọng luôn hiển thị trong quá trình hoạt động.

Hoạt động bằng pin tự động, bình chứa dầu lớn và công nghệ bơm mạnh mẽ đồng nghĩa với việc G‑LUBE OIL mang lại nhiều lợi thế. Pin 4,5 V cho phép sử dụng linh hoạt ở những nơi không có hoặc không khả thi nguồn điện 24 V. Với sự trợ giúp của ống, bạn cũng có thể vượt qua những khoảng cách xa hơn. Đồng thời, có thể cung cấp tối đa 10 điểm bôi trơn bằng các bộ phân phối hoặc bộ chia cổng.

Màn hình với đèn LED tích hợp cung cấp các báo cáo trạng thái rất chi tiết. Đặc biệt thiết thực: đồng hồ đếm ngược thời lượng còn lại có thể được đọc trên màn hình mọi lúc trong khi vận hành.

Do tính linh hoạt của nó, G‑LUBE OIL có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong tất cả các ngành công nghiệp, cả trong nhà và ngoài trời, để đảm bảo cung cấp dầu thường xuyên và theo nhu cầu cho các điểm bôi trơn. Hoạt động trực quan trên màn hình cho phép vận hành dễ dàng và đơn giản tại chỗ.

Tiết kiệm chi phí nhờ khả năng nạp lại

Bình chứa dầu cực lớn chứa được 500 ml và có thể đổ đầy lại trực tiếp tại chỗ mỗi khi hết dầu, không có bất kỳ sự cố nào và không cần thiết bị đặc biệt. Vì chỉ cần thay pin sau khi hết thời gian phân phối nên việc sử dụng G‑LUBE OIL không chỉ tiết kiệm thời gian làm việc mà còn giảm chi phí vận hành đến mức tối thiểu.

Giảm chi phí xử lý do quy trình nạp lại đơn giản không chỉ giảm chi phí bảo trì mà còn bảo vệ môi trường.

Ưu điểm:

Hộp đựng dầu cực lớn 500 ml
Hoạt động tự cung tự cấp bằng pin
Nhiều thông báo chi tiết thông qua màn hình và đèn LED
Hoạt động không phụ thuộc vào nhiệt độ

Ứng dụng:

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Công ty TNHH Kim Thành Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh :
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây