• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Máy Khắc Dấu Chấm Technomark Easy 120 và Easy 60.

Technomark
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: Máy Khắc Dấu Technomark Easy 120 và Easy 60. Thương hiệu: Technomark Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc

Máy Khắc Dấu Chấm Technomark Easy 120 và Easy 60

Technomark giới thiệu Connect.series dòng sản phẩm khắc dấu vi mô đầu tiên cung cấp khả năng kết nối không dây giữa đầu đánh dấu và bộ điều khiển thông qua kết nối Wifi an toàn. Máy Khắc Dấu Chấm Technomark Easy 120 và Easy 60  mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng có trên thị trường công nghiệp khắc dấu.
 

Máy Khắc Dấu Technomark Easy 120 và Easy 60

Tính năng của sản phẩm:
1. Đầu đánh dấu di động:
Được thiết kế để sử dụng di động, đầu đánh dấu không dây cho phép bạn tự do đánh dấu tối ưu trong bán kính 10 mét của thiết bị điều khiển ,Hơn nữa trọng lượng nhẹ và tay cầm của nó phù hợp với đầu đánh dấu cho phép bạn sử dụng máy ở 360 ° và  đánh dấu được các bộ phận nặng, cồng kềnh, đôi khi khó tiếp cận. 


Giống như tất cả các máy Technomark, Máy khắc dấu Technomark Easy 120 và Easy 60 có chức năng IDI (Tác động lái xe thông minh): máy thích ứng đánh dấu với mọi hình dạng và cung cấp đánh dấu chất lượng nhất quán trong phạm vi 3 ~ 8mm. 

2. Pin lithium chất lượng cao:
Đầu đánh dấu có pin lithium ion thích ứng với cường độ đánh dấu cao nhờ khả năng quản lý năng lượng thông minh: Sạc nhanh (0 đến 50% trong 40 phút).Do đó, bạn có thể làm việc với 3 chế độ 100% pin, 100% điện và chế độ hybrid có thể sạc lại. Pin cũng có một hệ thống giám sát được gọi là "BMS" (Hệ thống giám sát pin) cung cấp thông tin thời gian thực về tuổi thọ của pin, sức khỏe của pin.

Hệ thống theo dõi giám sát pin


3. Màn hình OLED:
Màn hình OLED hiển thị cho bạn  phạm vi phủ sóng mạng, sạc pin và tệp đánh dấu hiện tại theo thời gian thực. 

Màn hình OLED


4. Đèn Led:
Technomark Easy 120 và Easy 60 Có đèn Led để chiếu sáng khu vực đánh đấu và tự động BẬT / TẮT khi đánh dấu bắt đầu/dừng hoặc sử dụng nút thủ công bên cạnh.

Đèn Led chiếu sáng khu vực đánh đấu

Đầu đánh dấu này có sẵn hai kích thước cửa sổ loại 120*60mm60*30mm với Thiết kế tay cầm công thái học thoải mái.


Đối với dòng máy bộ đánh dấu vi mô mới của mình, Technomark đã phát triển một chân đỡ đa chức năng với các phụ kiện khác nhau (nam châm vĩnh cửu được cố định bằng vít và có thể tháo rời, Cao su hình chữ V  và kẹp định vị ) có thể dễ dàng đánh dấu trên các hình trụ nhỏ và lớn, trên các bộ phận phẳng.

Nam châm thông minh

5. Bộ phận điều khiển:
Bộ điều khiển tương thích với mọi môi trường, có thể tùy chỉnh để cung cấp thông tin thời gian thực về việc đánh dấu tạo điều kiện bảo trì.

Bộ điều khiển Technomark có thể nhập và xuất dữ liệu & tín hiệu

-  Màn hình cảm ứng 10 '' bằng kính cường lực và phần mềm trực quan do Technomark phát triển cho phép bạn tạo các tệp đánh dấu của mình trong một vài cú nhấp chuột nhờ hiển thị đồ họa của văn bản trên màn hình, đồng thời được kết nối với mạng nếu cần.
-  Được bảo vệ bên ngoài bằng chất liệu cao su
-  Giao diện mạnh mẽ cho đầu vào và dữ liệu, màn hình cảm ứng có thể khóa.
-  Chip RFID giúp quản lý truy cập và kết nối các đầu đánh dấu 
-  Có 3 cổng USB giúp  dễ dàng nhập và xuất tất cả dữ liệu bao gồm: cổng kết nối với bàn phím, đầu đọc mã 1D và 2D và đầu đọc thẻ USB

 

Thiết bị điều khiển có giá đỡ VESA 100 cho phép bạn gắn vào giá đỡ mà bạn lựa chọn. Để cung cấp cho bạn giải pháp đánh dấu hoàn chỉnh và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn, Technomark cũng đã phát triển 3 cấu hình:Light holder , Advanced holder và Premium holder


Cả đầu đánh dấu và bộ điều khiển đều được làm bằng nhựa kỹ thuật bền và các miếng cản bảo vệ, giúp Technomark Easy 120 và Easy 60 trở thành một thiết bị đánh dấu mạnh mẽ phù hợp cho việc sử dụng di động.Máy này có thể được sử dụng để đánh dấu số seri, mã datamatrix trên các vật liệu khác nhau như kim loại và nhựa. 


Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước cửa sổ đầu đánh dấu Technomark Easy 120: 120 * 60mm 
  • Kích thước cửa sổ đầu đánh dấu Technomark Easy 60: 60*30 mm
  • Trọng lượng đầu đánh dấu Technomark Easy 120:  3.1 kg
  • Trọng lượng đầu đánh dấu Technomark Easy 60: 2,8kg
  • Kích thước đầu đánh dấu Technomark Easy 120 : 344.4 x 218 x 121.2 mm
  • Kích thước đầu đánh dấu Technomark Easy 60: 347 x 170 x 97mm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh:
Email: sales@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or www.kimthanhdong.vn

 

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây