• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng
Chia sẻ kinh nghiệm mua hóa chất công nghiệp chính hãng

Chia sẻ kinh nghiệm mua hóa chất công nghiệp chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm hóa chất công nghiệp điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc tìm mua sản phẩm, nhưng bên cạnh đó nó cũng  gây khó khăn cho người tiêu dùng vì họ luôn tự hỏi đó có phải sản phẩm hoá chất chính hãng hay không? đặc biệt là các sản phẩm hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài. 

Bên cạnh các loại hàng hoá có thương hiệu, đạt chất lượng thì vẫn còn tiềm ẩn những hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ,... những loại sản phẩm hoá chất này mang lại nhiều hệ lụy tiêu cực gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng và làm giảm uy tín của các công ty sản xuất hay cung cấp sản phẩm chính hãng.

Hãy cùng tham khảo qua bài viết chia sẻ về cách nhận biết hàng chính hãng giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn.

Sản phẩm chính hãng là gì?

Sản phẩm chính hãng là các loại hàng hóa được bán thông qua các nhà phân phối chính thức. Các nhà phân phối này được hãng sản xuất chính hãng uỷ quyền cho phép bán các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chính hãng được bán bởi các công ty, đại lý chính thức luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc và được đảm bảo chất lượng.

Cách nhận biết sản phẩm hoá chất chính hãng:
Các sản phẩm hoá chất chính hãng đều có tem niêm yết của nhà phân phối chính thức trên sản phẩm. Ngoài ra còn một số sản phẩm hoá chất sử dụng thẻ sản phẩm chính hãng trên đó có ghi số seri sản phẩm.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch để phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng giả. Vì mã vạch là độc nhất và không thể làm giả nên kiểm tra mã vạch là cách đơn đơn giản và hiệu quả nhất để chúng ta biết được sản phẩm hoá chất đó là thật hay là hàng giả.

Mua sản phẩm hoá chất chính hãng đem lại hiệu quả cho mục đích sử dụng, đảm bảo độ an toàn cho khách hàng. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc gây ra những hậu quả không thể kiểm soát được và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Chính vì thế người tiêu dùng cần lựa chọn kỹ sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín và có cam kết sản phẩm chính hãng.
Nên mua hoá chất chính hãng ở đâu?
Để mua được sản phẩm hoá chất chính hãng khách hàng có thể tham khảo các cách sau:

✽ Tham khảo ý kiến:
Khách hàng có thể tham khảo ý kiến từ những người quen, bạn bè có kinh nghiệm trong việc mua sản phẩm hoá chất chính hãng hoặc đã từng hợp tác mua hàng tại các công ty cung cấp sản phẩm chính hãng. Việc tham khảo ý kiến này giúp 

✽ Tìm kiếm thông tin trên mạng:

Google chính là trợ thủ đắc lực cho bạn với tất cả các thông tin của các nhà cung cấp. Khách hàng có thể xem được thông tin của sản phẩm, mức giá, cách thức thanh toán trên các trang web của công ty cung cấp sản phẩm hoá chất. Lưu ý bên cạnh việc chọn sản phẩm  hóa chất với mức giá phù hợp bạn cũng nên chọn các nhà cung ứng có cam kết sản phẩm chính hãng cho khách hàng, các lượt đánh giá từ các khách hàng cũ cũng là tư liệu để bạn tham khảo và quyết định mua hàng.

Công ty cung cấp hóa chất công nghiệp Kim Thành Đông là sự lựa chọn toàn diện cho hóa chất công nghiệp chính hãng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu mới trực tiếp từ thương hiệu Buchem của Đức, cam kết sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn và 100% chính hãng. Các sản phẩm chủ lực của công ty:
►  Hoá chất tẩy rỉ sét BP60
►  Hoá chất tẩy đa năng BP40
►  Chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Solvo - Spray
►  Chất tẩy nhựa cháy Reiniger SE
►  Chất chống ăn mòn Antikor RS
►  Hóa Chất Công Nghiệp Tẩy Trục Vít Interkor VP1026.


Công ty TNHH Kim Thành Đông hoạt động dựa trên  sự hài lòng của khách hàng cùng với phương châm “ đặt uy tín lên hàng đầu” đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa thông qua việc giao nhận hàng tận nơi.
 
Hãy liên hệ với công ty TNHH Kim Thành Đông ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá tốt nhất:
Email: sale@kimthanhdong.com
Điện thoại: 0914897227
Website: www.kimthanhdong.com or kimthanhdong.vn

 

Bình luận của bạn
Mũi khoan Carbide

Mũi khoan Carbide

Carbide là chất liệu cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan. Những ngành cơ khí đòi hỏi...

Xem chi tiết
Mũi Khoan Inox

Mũi Khoan Inox

Mũi khoan INOX có khả năng chịu mài mòn cao, độ cứng và độ bền tốt. Nhưng việc Khoan trên vật...

Xem chi tiết
Top 3 Công ty hóa chất miền nam được tin dùng nhất

Top 3 Công ty hóa chất miền nam được tin dùng nhất

Xã hội hiện đại cùng với sự phát triển vượt bật của kỹ thuật công nghệ đã góp phần...

Xem chi tiết