• Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng

Bàn làm việc bằng thép không gỉ có tủ Sanji-First

Sanji-First
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: FC-2016 No: 24 Loại: Sanji-First Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
logo
Giao hàng trên toàn quốc
Bàn  làm việc inox  được làm bằng thép không gỉ, có tính thẩm mỹ cao, chống ăn mòn, chống axit, chống kiềm, chống bụi, chống tĩnh điện và có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nó là bàn làm việc lý tưởng nhất để sử dụng phổ biến trong mọi tầng lớp xã hội. Nó phù hợp để kiểm tra, bảo trì và lắp ráp sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau; nó làm cho nhà máy gọn gàng hơn, sắp xếp sản xuất dễ dàng hơn và hậu cần trơn tru hơn. Nó có thể thích ứng với sự cải tiến liên tục của nền sản xuất hiện đại, phù hợp với nguyên tắc người-máy, cho phép nhân viên tại chỗ hoạt động tiêu chuẩn, thoải mái, thực hiện quan niệm và sáng tạo về môi trường một cách nhanh chóng, đồng thời nó có đặc tính nhẹ và chắc, bề mặt sạch và chống mài mòn.
Vật liệu thép không gỉ có những ưu điểm đặc biệt: nó có khả năng chống lại các phương tiện ăn mòn yếu như không khí, hơi nước và nước và thép bị ăn mòn như axit, kiềm và muối. Trong các ứng dụng sản xuất thực tế, thép chịu được môi trường ăn mòn yếu thường được gọi là thép không gỉ, trong khi thép chịu được môi trường hóa chất được gọi là thép chịu axit. Vì chất liệu inox phẳng, an toàn, chắc, đẹp, bền, chịu được axit và kiềm nên những đặc điểm này không nhiều chất liệu có được. Do đó, bàn làm việc được chế tạo phù hợp với môi trường làm việc như phòng thí nghiệm và chống bụi, chống ăn mòn.

10.jpg 

 3.jpg2.png

Máy tính để bàn tùy chọn:

Nhập khẩu máy tính để bàn veneer xanh

Máy tính để bàn bằng gỗ veneer

Soild máy tính để bàn benner vật lý và hóa học cốt lõi

Máy tính để bàn cao su chống tĩnh điện

Máy tính để bàn điện gule venner

Bảng chống cháy để bàn

Máy tính để bàn bằng thép không gỉ

Máy tính để bàn venner thép cán nguội

image011

 

Sanji là nhà sản xuất lớn nhất của Trung Quốc tham gia vào việc sản xuất các thiết bị lưu trữ và vị trí làm việc thông minh cũng như các kệ lưu trữ và tự hào có nhiều loại sản phẩm hoàn chỉnh nhất. 
Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây